It is currently 20 Feb 2017, 01:26




All times are UTC + 7 hours




 Page 1 of 1 [ 7 posts ] 
Author Message
 Post subject: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 08:16 
User avatar

Posts: 175
Location: บ้านไร่สมัย ตะก่อน นู้น~


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

cpu pentium4 1.6 ghz
ram 2gb ddr2
vga gard 512 mb คร่าวๆครับยั่งอื่นคงไม่เกี่ยวแล้วมั้ง



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 09:11 
User avatar

Posts: 1602
Location: คุณไมอุด้งเกะ


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

ต้องดูรุ่นการ์ดจออะคับ บอกมาแต่แรมการ์ดจอไม่สามารถตอบได้

แต่ p4 1.6 นี่ไม่น่ารอด แล้วเล่นจอกี่นิ้วอะคับ



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 10:02 
User avatar

Posts: 175
Location: บ้านไร่สมัย ตะก่อน นู้น~


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

ทำไม ผมลงเกม tranformer the game มันเอา 2GHz กว่า ผมยังเล่นได้อ่ะ
ไม่กระตุกด้วย 
คือ ตอนแรก ผมซื้อมามันอยู่ที่ 2.6GHz พี่ผมยืมไปแล้วกลับมาดูอิกทีกลับเป็น1.6
มันเป็นเพราะอะไรล่ะครับ  ผมลองลงวินโดว์ไหม่ แต่มันกลับไม่โชว์ออกมา ที่porperties ของmy com เลยอ่ะโชว์แต่แรม ผมไม่มันไจเจ้าตัว
cpu นี่หละอย่างอื่นผมคิดว่าผ่าน



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 10:06 
User avatar

Posts: 175
Location: บ้านไร่สมัย ตะก่อน นู้น~


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

VGA Asus Eah 3450 ตัวนี้ครับการ์ดจอ



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 10:13 
User avatar

Posts: 1850


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

ไม่ไหวหรอก เกมนี้มันกินเยอะเกินจำเป็นซะด้วย



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 12 Jan 2010, 17:48 
รักนะ จุ๊บๆ
[แฟนคลับริโบ้หมายเลข 1]
User avatar

Posts: 2877


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

อยากบอกว่า nfs หลังภาค คาร์บอน ขึ้นมา เกมส์มันกิน CPU มากพอตัวเลยอะท่าน ดังนั้น CPU P.4 ไม่น่ารอด - -a ส่วนการ์ดจอ น่าจะรอดนะถ้า CPU ดีกว่านี้ ^^!



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: สเปคนี้เล่นnfs prostreet ได้ไหมครับ
PostPosted: 13 Jan 2010, 04:20 
User avatar

Posts: 1602
Location: คุณไมอุด้งเกะ


แทงหวย สมัครสมาชิก jetsadabet หวยออนไลน์ หวยหุ้น หวยรายวัน จับยี่กี

ผมว่ามัน 2.6 น่ะแหละ
แต่ speed step มันลดลงเหลือ 1.6
พอใช้งานหนักมันน่าจะกลับไป 2.6 เอง
ดูการ์ดจอกะ CPU แล้ว น่าจะพอได้นะคับ ถ้ามันวิ่ง 2.6 นะ



_________________
jetsadabet
หวยออนไลน์
หวยหุ้น
แทงหวย
Offline
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
 Page 1 of 1 [ 7 posts ] 

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to: