It is currently 20 Sep 2014, 06:53




All times are UTC + 7 hours




 Page 2 of 5 [ 65 posts ]  Go to page Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next
Author Message
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 11:29 
User avatar

Posts: 1468
สิ้นสุดการรอคอยที่แสนยาวนาน



_________________
Image
สารพันปัญหาจากการโหลดจากMediaFire BY ~ คุณ Star MediaFire
PadookGTAonline
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 12:27 
มาเฟียไอติม
[มาเฟียอาวุโส]
User avatar

Posts: 8722
http://www.itemxp-shop.com/ <<<<<<<<<<<<<< ที่นี่เขาไวคอด :rag14:



_________________
INDY.Hc|PeZBoT*.......... >>>
ImageImageImage
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 12:46 
User avatar

Posts: 2096
Location: 1560 Broadway, New York
INDY.Hc|PeZBoT* wrote:
http://www.itemxp-shop.com/ <<<<<<<<<<<<<< ที่นี่เขาไวคอด :rag14:



ให้ตายเถอะ ไวมว๊าาก

มา Confirm Unlock version + FLT crack work!!! :rag01:



_________________
Portfolio ผมมมม
Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 13:51 
มาเฟียไอติม
[มาเฟียอาวุโส]
User avatar

Posts: 8722
^
^ ตัวเกมส์กี่GB อ่ะ



_________________
INDY.Hc|PeZBoT*.......... >>>
ImageImageImage
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 14:37 
User avatar

Posts: 4601
กำลังโหลดอันใหม่ FLT



_________________
Image Image Image Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 18:00 
User avatar

Posts: 2096
Location: 1560 Broadway, New York
INDY.Hc|PeZBoT* wrote:
^
^ ตัวเกมส์กี่GB อ่ะ


9.89 จากตา Awesome

----------

มีใครติดตรงภารกิจ Orion Phase Two บ้าง มันไม่ยอมรับโทรศัพท์อ่ะของผม

ใครเล่นผ่าน Orion Phase Two แล้วขอ save หน่อยครับ

Documents\Activision\Prototype 2

ขอยกโฟลเดอร์เลย ขอบคุณครับ



_________________
Portfolio ผมมมม
Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 19:58 
User avatar

Posts: 4601
แล้วเกม 7554 สนุกป่วครับใครลองแล้วบ้าง



_________________
Image Image Image Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 20:08 
มาเฟียไอติม
[มาเฟียอาวุโส]
User avatar

Posts: 8722
necromanceee wrote:
แล้วเกม 7554 สนุกป่วครับใครลองแล้วบ้าง

พี่ไม่ค่อยชอบอ่ะ ไงไม่รู้ ><



_________________
INDY.Hc|PeZBoT*.......... >>>
ImageImageImage
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 28 Jul 2012, 21:21 
User avatar

Posts: 4601
INDY.Hc|PeZBoT* wrote:
necromanceee wrote:
แล้วเกม 7554 สนุกป่วครับใครลองแล้วบ้าง

พี่ไม่ค่อยชอบอ่ะ ไงไม่รู้ ><

ขอบคุณมากครับ ผมจะได้ไม่โหลดเหอๆ



_________________
Image Image Image Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 29 Jul 2012, 11:27 
[บิลลี่ ขี่กระเทย]
User avatar

Posts: 3044
Location: Error
ใครเจอปัญหาเดียวกับผมบ้างครับ

ปล.ที่ถามไว้ยังไม่ได้หาข้อมูล รีบไปสอบก่อนเด้อ


Attachments:
Capture.JPG
Capture.JPG [ 117.75 KiB | Viewed 1359 times ]

_________________
Image
FACEBOOK
http://vbdotnettalks.wordpress.com/
http://dumoviefreefree.blogspot.com/
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 29 Jul 2012, 11:47 
มาเฟียไอติม
[มาเฟียอาวุโส]
User avatar

Posts: 8722
พี่โหลดตัวFLTมา ลงเกมส์ที่ตัว installในแฟ้มแฟร์ไลท์ในDVD1 แล้วมันก็ลงจนเสร็จ แครกเองอัตโนมัติเรียบร้อย แล้วก็กดเล่นได้เลย จากไอค่อนโปรโตไทป์2ที่ลงเกมส์ เล่นได้ไม่มีปัญหา วิน7 - 64บิท

ปล.แฟ้มที่ผมลงเกมส์ไว้มันจะชื่อนี้นะ >>>>>>> PROTOTYPE 2



_________________
INDY.Hc|PeZBoT*.......... >>>
ImageImageImage
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 29 Jul 2012, 15:24 
User avatar

Posts: 2096
Location: 1560 Broadway, New York
เล่นจบแว๊ววว ตอนจบ อึ้ย สะใจ



_________________
Portfolio ผมมมม
Image
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 29 Jul 2012, 15:49 
[บิลลี่ ขี่กระเทย]
User avatar

Posts: 3044
Location: Error
ผมโหลดจากบิทนอก โหลดเสร็จก็เป็นไฟล์ที้พร้อมเล่นเลย แต่เล่นไม่ได้ กำ กำ กำ

ใครมี บิทแรงๆ รบกวน pm มาให้หน่อยครับผม



_________________
Image
FACEBOOK
http://vbdotnettalks.wordpress.com/
http://dumoviefreefree.blogspot.com/
Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 30 Jul 2012, 02:29 

Posts: 8
ติดตรงภารกิจ Orion Phase Two

มันไม่ยอมใช้ท่าไม้ตาย

ลองกด คลิกขวา+e มันก็ชาดพลังแปบเดียวก็ไม่อะไรเกิดขึ้น

ช่วยด้วยจนปัญญาจริงๆ


Offline
 Profile  
 
 Post subject: Re: Prototype 2 Pre-load PC มาซักทีเว้ย
PostPosted: 30 Jul 2012, 06:17 
User avatar

Posts: 4601
โห่เราเล่นไม่ผ่าน มันให้เราเรากดQหาคนอะ คนแรกก็หาเจอคนที่2หาไม่ได้ ไม่รู้หาจากไหน



_________________
Image Image Image Image
Offline
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
 Page 2 of 5 [ 65 posts ]  Go to page Previous  1, 2, 3, 4, 5  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to: